Total songs with the word பணி : 736

Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali

பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்

உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து

Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Meetpar Yesuvae Vallavaram

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae

Soraathae En Manamae

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

Uyirulla thiruppalai

Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

Kartharukul Kalikoornthu

Ottathai Odi Mudikkanum

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

Malaimel Yeruvom

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

Pasca Unavai Arunthida

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

Oru naalum veenaagaathu

Urugaadho Nenjam Negiladho

Ennaiyae Um Kaikalil

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Yaar Yaaro Vaalvilae

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Yaar Yaaroe Vaazhvilae

Arpanithen Ennai Muttrilumai

Ponnana yesuvai

Devathi devan rajathi

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

Arpanithen Ennai Muttrilumaai

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

Ponnana Yesuvai Punniya Nal

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Ponnaana Iyaesuvai

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

Prakasikkum sudargal naam

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Umakaga Thane Iyya Naan

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Devathi Devan Rajathi

Umakagathanae Iyya

மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom

Malaimael Aeruvoem

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Thanthaen Ennai Iyaesuvae

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

Arppanniththaen Ennai Muttilumaay

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan

umakkaga thane ayya

Thanthaen Ennai Yesuvae

Thaevaa Um Aanai Maa Perithae

Thanthaen Ennai Yesuvae

தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Umakkaakath Thaanae

Alagai Nirkum Yaar Ivargal

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Thanthen Ennai Yesuve

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Uyirulla Thirupaliyai

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Azhaiththeerae Iyaesuvae

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar

Pani Pola Peyyum Parisuthare

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

Sarva angan thaganapali

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

Pani Poela Peyyum Parisuththarae

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae

Bathil Theadi – பதில் தேடி

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்

Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Neer Seidha Nanmaigalai

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து

சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Siluvai Thiru Siluvai

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Siluvai Thiru Siluvai

Adarntha Marangalin Idaiyil

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen

Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

Paliyidu thuthi paliyidu

இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

கேரீத் அற்றங்கரையில்

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil

சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Panivilum Raavinil Kadunkulir

Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali

Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar

Pani Thoovidum Iravil Kanni

Athikaalai Sthothira Bali

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Kuur Aani Thaekam Paaya

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal

Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha

En thayin karuvilae

Paara Siluvaiyinai Thoelil

Jeba aavi ootrumaiya

Pani pola peiyum

Adhikaalai sthothirabali

Kolkathaa Kolaimaram

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

Neer seitha nanmaikal

Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்

Nanti Pali, Nanti Pali

Nandri Bali Nandri Bali

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

Thukkam Kontaata Vaarumae

Gnanam Nirai Kannikaiyae

தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

Purappadungal Deva Puthalvanin

பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ

Raja rajanae

Hoshana geetham paadiduven

Thuyarurra Vaentharae

Azhaitha deivam

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Athikaalai Sthoththira Pali

Visuvaasathinaal Neethimaan

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

Athi Kaalai Sthothira Pali

Athi Kaalai Sthothira Pali

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

Ucchida Motsa Pattanam

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Yesu rajane nesikkiren

Thuyarutta Vaentharae

Visuvaasaththinaal Neethimaan

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

En neaser

Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Perumazhai peruvellam

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Uruguayo nenjame nee

Nerukadi Velaiyil Padilalithu

Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram

Anantha Koti Koottaththaar

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

Ummai Nambinom Yesu Raja

Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Manuvaayinaar Mahathva

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Thuthikanam Makimai Ellaam

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

Karthavin janame

Innaalil Aesunaathar Uyirththaar

Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu

Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்

Niththiya Iraajiyam

Naan sugamaanen naan

Parisutha deivam iaya

Aaviyanavare anbu nesarae

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Innalil Yesunaadhar Uyirthar

Deivalayandanil Servom

Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

Anbe pradhanam sagothara

Anantha Koodi Kootathar

Naan Sugamaaneen

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe

Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்

Raajaathi Raajaathi Raajan

Rajathi Rajathi Raajan

Thoobam Pol En

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae

Naan paadi makizhum

Aandava Modsagathi Naayagane

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Agora Kasthi Pattorai

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?

En Aavi Aathma Thegamum Itho

Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship

En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்

Ennil adanga sthothiram

Sthothirabali sthothirabali

Puthiya naali kaana

Pani Thuuvitum Iravil

Pani Thoovidum Iravil

Ummodu Irupathu Thaan Ullathin

Kaatru Veesuthe Desathin Mele

Katti Pidithen Unthan

Enakkai Varukintavar Miga

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Kaarunyam Ennum

Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae

Urugayo Nenjame

Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Urukaayo Nenjamae

Akora Kasthi PattaோRaay

En Aavi Aanmaa Thaekamum

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்

Aani Konda Un Kayangalai

Anbae Pirathanam

Ummodu Iruppathuthaan

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Paadham Ondre Vendum

Urukaayo Nenjamae

Theeraatha Thaakaththaal

Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae

Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe

Theeraatha Thaakaththaal

Thayala Yesu Devarir

Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்

Ummodu irupathu thaan

Mannuruvaanavar Aathi

Aani Konda Um Kayangalai

Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

Kanmani Nee Kanvalarai

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Thayai Seivai Naatha

சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae

Thayaala Iyaesu, Thaevareer

Thayaala Yesu – தயாள இயேசு

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

Thayaala Yesu, Thaevareer

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

Kannmanni Nee Kannvalaraay

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே

Kanmanee Nee Kanvalarai

Ummoetu Iruppathuthaan

Kattip Pitiththaen Unthan

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae

Koor Aani Degam Paaya

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

En Yesu Paalan Pirantharae

Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar

Anpae Pirathaanam

Ivvulaka Makkalilae Anpu

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar

Devathi Devae Neerae

Neer Neerae Periyavar

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana

Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

Iraiva Unthan Paatham Varugindren

Koor Aanni Thaekam Paaya

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Ummoetu Iruppathu Thaan

Paarum Paarum

இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya

Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா

Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க

Iraivanai nambi irukkiraen

Iraivanai Nambiyirukiren

Paatham Ontre Vendum

Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்

Malaimaa Nathiyo

Paatham Onrae Vaentum

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Kalame devanai thedu

Ippothum eppothum

Thalarnthu pona kaihalai

Nandri solli paduvean

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Aachchariyamey Athisayamey

Anbe Pirathanam Sagothara

Ippoethum Eppoethum

Paatham Ondre Vendum

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

Siluvai Thiru Siluvai

Thalarnthu Poona Kaikalai

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen

Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Pandigai Kondaaduvom

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Akkini Apishaekam Eenthidum

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Alangara Vasalale Pravesikka

Paatham Onte Vaenndum

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்

Naan Sugamaanen

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Valai Veesuvoem

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo

உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

Kodi Vinmeen Vanathilae

Thukkam Konndaada Vaarumae

Saranam Nampinaen Yesu Naathaa

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Yesuvukku Namathu Desathai

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

Paralogame en sonthame

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

Patham Ondre Vendum

Akkini Abhishegam Yeendhidum

Thukkam Kondada Vaarume

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Yesu devanai vazhthiduvome

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Enthan Ullaththil

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Paava Naasar Patta Kaayam

Thalarnthu Poena Kaikalai

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Theyveekak Kuutaramae – En

Paava Naasar Patta Kaayam

Deiveega Koodarame En Devanin

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum

Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Jeeva Vasanang Kooruvom

Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj

Naan Sukamaanaen

Nampikkai Utaiya Siraikalae

Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Pithave Yengalai Kalvaariyil

Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Raja neer seitha

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Kalvariye Kalvariye Kal Manam

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Deiveega koodaram

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Analaavi Thinanthoerum

Enthan Thaazhvil Ennai

Engae Sumanthu Pogireer

Thoobam Pol En Jebangal

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Urukaayo Nenjamae

Paralokamae En Sonthamae

Theyveekak Koodaaramae

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Pithaavae Enkalai Kalvaariyil

Thirumpi Vanthaan

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Tharagamae Pasithakathudan Ummidam

Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Suriyan Asthamithirundidum

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Yesuvae Ummai Paaduvaen

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

Yudhavin rajasingham neerae

Yesuve Ummai Paduven Naan

Nanripali Nanri Pali

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Ezhunthituveer Neer Vaaliparae

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Intha mangalam sezhikka

Aazhkaai Nirkkum Yaar ivargal

Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே

Aavaram aarppadam appa

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Yesu Rajane Nesikkiren

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Raajaathi Raajan Devaathi Devan

Enna Sugam Ahaha Enna Sugam

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Engumullor Yaarum

Enna Sukam Aahaa, Enna Sukam

Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Paavikku pukalidam

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Chandirane Suriyane Kartharukku

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி

Aaravaaram Aarppaattam

Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே

Puthiya Vaanam Thondruthey

Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae

Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Adhikaalai Sthothirabali

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

Parathile Nanmai Varugume

Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae

Karthavin Janame Kaithalamudane

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Aathi Pitha Kumaran

Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Aathipithaak Kumaaran

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Naan oru paavi

Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Ennaluraikka Mudiyade

Maasilla Deva Puthiran

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

Maasillaath Thaeva Puththiran

Naan nadanthu vantha pathaigal

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Unnai Enakku

Vaana Paraaparanae

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Enthan anbulla aandavar

Enthan Anpulla Aanndavar

Yesuvai Pol

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan

Golgathavin Sikarathilae

Ezhuputhalin vaasanai enkum

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Karthar Thamae Karthar Thamae

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Nandri solla varthai illai

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Aliyah Levi 4

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Ponnana Neram Ven Pani

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Tham Raththathathathil Thoyntha

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Sathirathai Thedi