நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Thesathai suthntharikka purapadu
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Athisayam Seivar Devan Arputham
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்