அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
பாதையில் பல கனவுகள்– Paathaiyil Pala Kanuvgal
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Kalangina Nerangalil Kaithooki
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Aaviyanavare analay irangidume
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Santhosam Santhosam Santhosame
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Santhosam santhosam santhosame
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Vetkapattu Povathillai En Magane
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Erukintaar thalladi thavaznthu
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai