Total songs with the word நரர்க் : 994

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Anantha Nghana Sorupaa

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

Anantha Njaana Soroopaa

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Tharunam Eethun Katchi

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே

En Athumavum Sariramum

Yakobin Devan Thunaiyaar

Umakagathanae Iyya

Neer Ennai Thaanguvathaal

Magimayana Paralogam Irukayilae

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan

துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal

மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam

Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan

என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen

மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

Puurana Vaazhkkaiyae

Poorana Vaalkkaiyae

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே

Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு

Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே

Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

Githiyon Nee – கிதியோன் நீ

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

Vizhundhu Pogaamal

Kalangum Naeramellam

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi

வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Amarndhirupaen Aruginilae

Yerusalem Yerusalem Unnai

Vathai Unthan Koodarathai

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla

தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin

பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Karthar Naamam En Pugalidame

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Vallamaiyin Aaviyanavar

Nallavar Neer Thane

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Muguntha Aanantham

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Kai Thuki Yeduthiriyya

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom

Hand of God En Melae

Anbu Kuruntha En Yesuvinal

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

போவாஸ் போவாஸ் – Povaas Povaas

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu

நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan

மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Hand Of God என் மேலே

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai

தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae

விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal

அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Yaar Pirikka Mudiyum

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu

Rajavagiya Yen Devane

Pagal Nera Paadal Neerae

Nallathya Naan Sollavum Seyavum

En Meethu Anbu Koornthu

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Thulluthayya Um Naamam Solla

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

Nandri Nandri Nandri Endru

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Agila Ullagam Nambum

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Iyane Ivar Kaasi

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Sugam Belan Enakkullae

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

Unnatha Devane – உன்னத தேவனே

Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Thuya Aviye – தூய ஆவியே

Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

Devane En Deva – தேவனே என் தேவா

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்

Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்

Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ்

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
