Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Nandri Endru Sollugirom Naadha
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Come Bless The Lord All Ye Servants
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thollai Kashdangal Soolnthidum
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum