Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Devathi Devan Rajathi –தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Aarathanai aarathanai hallelujah
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Devathi devan thanakku sirththi
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Paraloga Devana Ummai Arathanai
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Isthoththirathoode Keerththanam
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Abragamin Devane Esakkin Devane
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Thesathai suthntharikka purapadu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Poorana Alagullavare En Yesuve
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்