துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Karththar Naamam En Pugalidame
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Karththar Naamam En Pukalidamae
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Karththar Naamam En Pukalitamae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Athisayam Seivar Devan Arputham
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Thooya devanai thuthiththiduvom
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை