Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Karthar periyavar avar namathu
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Krishthava Illarame Sirandhida
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum