Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Thanthida Varugintren Niraivai
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Belanilla nerathil pudhu belan
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Antha Arputham Nadantha Kathai
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Antha Arputham Natantha Vitham
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Ennai Undakiya En Devathi Devan
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Aananthame Paramananthame Yesu
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Saththam Kaettu Siththam Seyya
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்