Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Aarathanai aarathanai aarathanai
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Panipani thuli pol pozhigirathe
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Shehecheyanu | Blessing Begins
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது