Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Aarathanai_aarathanai_vallavare
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி