சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Aarathanai_aarathanai_vallavare
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்