அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Thayaapararae En Thayaapararae
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Isravelin thevanagiya karthavae
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Shehecheyanu | Blessing Begins
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Engal Bharatham | John Jebaraj
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1