Total songs with the word கண்ட : 1278

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane –கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

தேவ சபையாய் – Deva Sabayaai

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

Ennai Nesikkintraya

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

paraloga devane

Malaigalin Naduve Veeldhidum

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Paraloka Thaevanae

பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Onrumillai Naan

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Parolaga Devane Parakkiramam

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே

Ontumillai Naan

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare

Uthayanaeram Vaarunkal!

Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham

Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola

Ennai Naesikkintayaa?

Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

Indru kanda egyptian

Valnalellam kalikurnthu

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu

Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae

Indru Kanda Egipthiyanai

Intu Kannda Ekipthiyanai

Yesuvukku Sonthamaana

Thuuymaiyae Valimai Kaeleer!

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்

Kasantha Maaraa Mathuramaagum

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Neegathirum En Nesa Karthare

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Jeevanulla devane

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Ennodirum Maanesa Karththare

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Thirumpi Vanthaan

Unga Prasannam Illamal

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Marurubam malaimithilea

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Purappatu! Nee Purappatu!

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

Kartharukku Kaanikaiyitho

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Vaazhnaalellaam Kalikuurnthu

Aandavaa Undran Sevaikadiyen

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Porattam illatha manithargal

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Deva Kirubai Aasirvaatham

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

Paaduvaen um pugazhai

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்

கட்டுண்டேன்

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் (2)

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

ஒயாக் கீதம் உண்டு

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

Immattum Jeevan Thantha Karththaavai

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை

En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்

Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai

அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே

Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

Kanni Petta Paalanae

Kanni Petra Paalane Kan Urangu

அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

Kanni Perra Palanae

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்

Arankalai Nirmuulamaakkituvoem

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

Kan Chimittum Natchathiram

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Immattum jeevan

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Koodume Ellaam Koodume

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Udharith thallu thooki

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Kuutumae Ellaam Kuutumae

Annaiyae Arokkiya Annaiyae

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Kanntaenen Kannkulira

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

Kanden En Kan Kulira

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

Kan kalangamal

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா

Bethlehem yathirai senre

padalgalal ummai

Ponnagar Payanam Pogum

Enguthe Ennakanthan Thuyar

Enkuthe ennakanthan thuyar

Kankalai Aeretuppaen

Anandham pogidum

Bethlehem oororam sathirathai

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்

இயேசுவை நம்பு சோராதே

Nithya raja nirmala natha

Iya um thirunamam

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Kangalai Yeredupen Maameru

ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Aiyaa Um Thirunaamam

Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom

மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ

Yellaiilla Unthan Anbal

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

Aiyaa Um Thiru Naamam

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Maaperum Aruvatai Onru

Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்

Iyya Umthiru Namam

Deva naan ethinal viseshithavan

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

Yesuvai pol oru theivam

Naanga vera maari bro

Immattum Jeevan Thantha

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Koodume Ellam Koodume

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

Immattum Jeevan Thantha

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Aananthamaay Inpak Kaanaan

Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa

Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha

Vallamai vallamai aaviye

Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Manithan Yaarenru

Enkuthe Ennakanthan Thuyar

Bethalegam Oororam Sathirathai

Pethlaekam Oororam

Ejamaananae Ejamaananae

Urugatho Nenjam Avar Thane

Urugatho nenjam avar thaane

Iyaesuvaip Poel Yaarum Illai

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

Mesiya yesu raja

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Um azhagaana kangal

Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

Maesiyaa Yesu Raajaa

Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Messiah Yesu Raja

Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu

Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Aarpparippoem Aahaa Haa

Yesuvae Unga Kirubaiyae

Kalyanamaam Kalyaanam

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

Unnai valakamal

Manamirangum Devane

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Immattum Jeevan Thantha

Neenga pothum yesappa

Oh Sthiri Vith

Bethlehem Oororam

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Unga kirubai thaan ennai

Kudumey Ellam Kudumey

Nanum En Veettarumoevenral

Neenga Pothum Yesappa

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

Neenga Pothum Iyaesappaa

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal

Karthar Uyirthelundar Innum

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Vaithirae mootru pulli

Nimishangal Nimishangal

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Naanum En Veetarumovendral

பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil

Karthar uyirthelundar

Naanum En Veettarumovental

Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்

Thagam Theerkkum Jeevathanneer

அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

Long Long Ago Youth – Sunday Class

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Eena Logathil Yesu Yen Piranthar

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar

Appaa Veettil Eppothum

Eenalogathil Yesu Yen Piranthar

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Sahaya Thayin Sitthiram Nokku

Kalyanamma Kalyanam

Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal

Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Um Kirubai Thaan Iyya

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Ennai thedi yesu

Nerukadi Velaiyil Padilalithu

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Yesuvai Nampu

Um Rajyam Varungala

Neenka Poethum Iyaesappaa

Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Vaan Velli Pirakaasikkuthae

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

Theyva Aattukkuttiyae

Appa veetil eppothum

Vaan Velli Prakasikkuthe

Ummaip Pola Yaarunndu

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal

Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Yaridam Selvom Iraivaa

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

Sinna Siriya Padagu

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

Thukkam Kontaata Vaarumae

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

Anpodu Emmaip Poshikkum

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Kalvari Nayagane Kangalil

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

Ennai Thedi Yesu Vanthar

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu

Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare

Immanuvelin Eraththaththaal

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்

Anburuvai Vantha Engal

Kiristhuvin Adaikalaththil

Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

Thagappanae Nalla Thagappanae

Yerusalem En Aalayam Aasitha

Vinnor Magilthu Paadum Paadal

Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி

Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே

Naanum En Veetarumovendral

Kartharai thuthiyungal avar

Vatratha neerutru

Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin

Kavarchi Nayagane Kangalil

Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை

Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil

Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil

Vaitheerae Mutruppulliyai

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

Pudhu kirubaigal

Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae

Naan Nirpathum Nirmulam

Ennoda Yesuvae Konja Neram

En Ennangalai Maatrum Enn

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb

Ullam Udainthu

Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum

Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே

Panivilum Raavinil Kadunkulir

Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar

Immaanuvaelin Iraththaththaal

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Aathiyil Yethenil Aadhamu

Neere Ennai Kaividaadhavar

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Kaalam Vaekamaay Ootuthae

Appaa Veettil Eppoethum

Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil

Ummai pola yarundu nanmai

Ennai kandavare ennai

Kiristhuvin Ataikkalaththil

Kal mithikum desam ellam

Vaanaathi Vaanangalil

Vaavathi Vaanangalil

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae

Karththar Iyaesu Varukiraar

Iyaesuvai Noekki

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

Kangalai pathiya vaipom

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Aabathu Naalil Karthar

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

Yesu Raajanin Thiruvatikku

Yesu Raajanin Thiruvadikku

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil

Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae

Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae

Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai

Arivar Araroe Kanmani

Ennuyirae Kalakkam Kollathae

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Varraatha Neeruurru

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Jeevikirar yesu jeevikirar

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Kangallai Pathiya Vaipom

Porutkal Melae Kannu Pochina

Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar

Anpin Thaevan Yesu

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye

Paava sanjalathai neeka

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Aani Konda Un Kayangalai

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Vithaippum Aruppumae

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Vithaippum Aruppumae

Karthar periyavar avar namathu

Yesuvin anbai maranthiduvayo

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Nee Enthan Paarai En

Aruvadaiyo Miguthi Aatkalo

கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil

Pilavunnda Malaiyae

Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி

Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Devane en deva

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum

பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

Vidhiyupum Arupimum May

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Paadham Ondre Vendum

Porutkal Mela

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Neegathan ellame

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar

Jeevikkirar Yesu Jeevikkirar

Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar

Maaranaathaa Yesu Naathaa

Sarva Vallavar

Yesuvae Um Naamathinaal

Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்

Maranatha yesu natha

Paava Sanjalaththai Neekka

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,

Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare

Aani Konda Um Kayangalai

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

Thaevanae En Thaevaa

Geetam Geetam Jeya Jeya

Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே

Magizhvom magizhvom

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Geetam geetam jeya jeya

Koodum Ellaam Koodum

Devane En Deva Ummai

Ennai Kanndavarae

Aathi Mei Devane

Aarathika ummidam vanthen

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya

Jeevikirar Yesu Jeevikirar

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Thanthanai Thuthippome Thiru

Paava Sanjalathai Neekka

Ennil Adanga Sthothiram Deva

Devane En Deva

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

Thanneerum rasamagum

Antho Kalvariyil Arumai
