Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Magimayana Paralogam Irukayilae
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Belanilla nerathil pudhu belan
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Chandirane Suriyane Kartharukku
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Naan nadanthu vantha pathaigal
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu