Total songs with the word ஊண் : 656

Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து

பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane –கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

Vinai Suzhathintha

தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu

Vinai Soola Tintha Iravinil

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Vinai Soolaa Thintha Iravinil

Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Anantha Koti Koottaththaar

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

ஒயாக் கீதம் உண்டு

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Anantha Koodi Kootathar

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Kanntaenen Kannkulira

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

Kanden En Kan Kulira

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Kankalai Aeretuppaen

வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்

Nithya raja nirmala natha

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Kangalai Yeredupen Maameru

Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Onrumillai Naan

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Ontumillai Naan

Kan Chimittum Natchathiram

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Deva Baalan Piratheere

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Thaeva Paalan Pirantheerae

Oh Sthiri Vith

Vaan Velli Pirakaasikkuthae

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Thukkam Kontaata Vaarumae

Kanni Petra Paalane Kan Urangu

Kanni Perra Palanae

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

Diyalo Diyalo Diyalo

Vaan Velli Prakasikkuthe

Neere Ennai Kaividaadhavar

Kal mithikum desam ellam

Kanni Petta Paalanae

Arivar Araroe Kanmani

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Jeevikirar yesu jeevikirar

Vaanaathi Vaanangalil

Vaavathi Vaanangalil

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Ooh Bethlegeme Sittrure

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae

Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Enthan Iyaesu Kaivitamaattaar

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Ennuyirae Kalakkam Kollathae

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Nesikkiren ummai thaane

Naan Ninaipatharkum

Kantaen Kantaen En

விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae

Naan nianipatharkum.

Neegathan ellame

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Koodum Ellaam Koodum

Aarathika ummidam vanthen

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Naan unakku podhithu

Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar

Jeevikkirar Yesu Jeevikkirar

Desame payappadathe

Salemin Raja Sangaiyin Rasa

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்

Jeevikirar Yesu Jeevikirar

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

Udharith thallu thooki

Anaathi Snaekam

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

Eththanai Naatkal Sellum

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

Oivu Naal Ithu

Naesikkiraen Ummaiththaanae

மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar

Baktharudan Paaduvem Paramasabai

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Paavaththin Palan Narakam

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Thukka Bharathal Ilaithu

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

Ennodu Nee Paesa Vanthai

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Purappattus Selvoem!

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa

Kan kalangamal

Paktharudan Paaduvaen

Ser Aiyaa Eliyaen

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Paavathin Balan Naragam Oh Paavi

Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran

Aaththumaakkal Maeypparae

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Eththanai Naatkal Sellum

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum

அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

Baktharudan Paaduvaen

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Aanandha Keethangal Paadungal

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

En Yesu Paalan Pirantharae

Saranam Saranam Saranam

Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Uyirthelunthare alleluia

முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu

Thukka Paaraththaal Ilaiththu

Paavaththin Palan Narakam

Aatkal Thaevai Paran Panikku

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal

Azhaikkirar Azhaikkirar Ithoe

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Anbae Entranava En Ennam

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

Enrenrum Jeevippoer

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Pithaave Endru Ummai

Thukkam Kondada Vaarume

Kaalai neram inba

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Kurusinil thongiye kuruthiyum

Ententum Jeevippor

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Vidiyarkaalathu Velliye Thondri

Eeshayin adi marame

En Ullam Kavi Ontru Paadum

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை

Vitiyarkaalaththu Velliyae

Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

Vizukuthu vizukuthu eriko

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Nan Unaku Pothithu Nadakum

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்

Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே

Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Uyirthelunthare Alleluia

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Kurusinil Thongiyae

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

Uyir Thelunthare Allelujah

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

Thuthi Thangiya Paramanndala

Kodi Vinmeen Vanathilae

Thukkam Konndaada Vaarumae

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

Mega Meethinil Vegamudan

Naan Unakku Poethiththu Natakkum

Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

Maeka Meethinil Vaekamudan

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

Oru pothum maravatha

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum

Uyirththelunthaarae

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Karaikal neenkida

Neegathirum En Nesa Karthare

Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Uirththeyzhunthaarey

Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Jeba velai emakanantham

Karaikal Neenkita

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

Aandavane Kirubai Kooraai

Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Saththaay Nishkalamaa

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Orupothum Maravaatha

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Maaperum Aruvatai Onru

Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Erukintaar Thalladi Thavaznthu

Oru Poothum Maravatha Unmaip

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

Kaanagap Paatha Kaadum

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்

Erukintaar thalladi thavaznthu

Ennodirum Maanesa Karththare

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

En Jeevan Aanalum Saavanalum

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Sthothiram thuthi pathira

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Yaesuvae Kirupaasanappathiyae

Yesuvae Kirubasana Pathiyae

Orupothum Maravatha Unmai

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka

Yesuvae, Kirupaasanappathiyae

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Manasukkulley Pongum Kadalaai

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

O Pethlekaemae SittaூRae

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Aananthamaay Inpak Kaanaan

Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa

Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa

Immattum Jeevan Thantha

Kalvaari Kurusanntai

Immatum Jeevan Thantha

Oru Vaarththai Sonnaale

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

Thoththiram Thuthi Paaththiraa

Thothiram Thuthi Pathira Ummai

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Immattum Jeevan Thantha Karththaavai

Deva Kirubai Aasirvaatham

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான

Boomiyin Kudigale Neer

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

அன்றன்றுள்ள அப்பம் -17/8/2020

Sathirathai Thedi