எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Um naamathaal arputham seithir
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ