Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Unthan Siththam Poel Nataththum
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Karther En Meiperai Irukindrare
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா