Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
சபையே ஓ சபையே –Sabaiyae Oh Sabaiyae
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
aarathanai kuriyavarae abishekea
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aascharya Karamaina – ఆశ్చర్యకరమైన నీ కృపతో
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை