Total songs with the word Hendry : 353

Nandri nandri endru

Nandri nandri nandri endru

Nandri Nandri Nandri Endru

Nandri endru sollugirom

Nandri Endru Solluvom

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Yesu raja nandri endru

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Nandri nandri

Nandri Nandri Nandri

Nandri Nandri Nandri Ayya

Nandri Nandri Nandri Iyya

Nandri nandri nandri solli

நன்றி என்று சொல்வேன் –Nandri Endru Solvaen

Nandri Nandri Nandri Yesaiah

Nandri nandri nandri yesu

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Nandri Nandri Yaesuvae

Nandri nadri nandri

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Nandri Pali Nandri Pali

Nandri pali nandri pali

Nandri Bali Nandri Bali

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

NANDRI SOLVAEN

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி

Nandri Sollida Vendum

Nandri sollamal irukkave

Aathumave Nandri Sollu

Nandri solli paduvom

Nandri seluthuvaye en

Nandri niraintha ullathodu

Nanmaigalin Nayagane Nandri

Nandri Solli Paaduven

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa

Idaivida Nandri Umakuthane

Nandri solli paduvean

Nandri enru solluvom

Nandri Ullam Niraivudan

Umakku nandri appa

Nandri Niraindha Idhayathodu

Nandri solli yesuvai

Idaivida nandri umakkuthane

Nandri palli peedam

நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Idaivida Nandri Umakkuthane

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Vidiyarkaalathu Velliye Thondri

Nandri Balipeedam Kattuvom

Thooram sendru ponirae

Pithave nandri solgirom

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Pithaave Endru Ummai

Nandri Bali Peedam Kattuvom

En Meetpar Sendra Paathyil

Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu

Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare

Yesu Endra Thirunaamathirku

Vendam Endru Verutha

Kalileyo Endra Ooril

Idaivida Nandri Umakku Thane

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

Ellam Koodumae Nandri 6

Nandri solla varthai illai

Galileya Endra Ooril

mudiyathu endru manam

Yehsua Yehsua Endra

Koedi Koedi Nandri Daddy

Ippo Naam Bethlegem Chendru

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Neer indri vazhvethu

Ellame mudinthathu endru

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Undran Suyamathiye Neri Endru

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

Yesu endra thiru namathirku

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Unnai andri vere kethi

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren

உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri

Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா

Sonthan Endru Solli Kolla

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom

Nandri solli ummai paada vanthom

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam

Galileya Endra Ooril Paul Thangiah

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Kadal Kadanthu Sendraalum

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Christmas Endraal

Paaduven endrum en

Uthavathavan endrum

Christmas Endraal

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

En yesuve naan endrum

Endrume anandham en

Ummai endrum thuthipen

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Deva kirubai endrum

Netrum indrum endrum

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Neer Mathram Illai Endraal

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Endrum Anandham En Yesu

Avar Arputhar Endranare

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

Neer mathram illai endraal

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Aa Inba Illame Nee Endrum

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே

Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Paraloga Thanthaiye

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

Thirantha Vasalai Levi-4

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Yesuvae en yesuvae

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Uthavineerae – உதவினீரே

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Nandribali Nandribali Nallavare

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Shamma Neengathaane Kudave

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Isravelin jeyabelame

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Nandriyodu Naan Thuthi

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Paaduvaen um pugazhai

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Muzhuval

Oh Megame Ennai Thottu

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Yesu Ennai Ratchithaarae

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Parisutha Dhevame Parisuthar

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Podhum Podhum Sodhanaigal

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Paduvom Nam Devanai

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Kannukulae Kaneer

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Marida em manaesarae (Remix)

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Engal thesathirku neer vendume

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu