Total songs with the word God : 586

Goodness of God

God Is Good All The Time

Rejoice evermore, for this is the will of God

Mighty Is Our God

Spirit if the Living God

God will make a way in Tamil

HE’S A MIRACLE WORKING GOD

Hand of God En Melae

Hand Of God என் மேலே

What a mighty God we have

Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae

Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens

What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்

Oh Glory to God He has lifted me up

Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா

Lord you are good in tamil

Have you got the sunshine (Rhymns)

We are not going under we are going over

When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த

Looking unto Jesus us the day go by

Come and go with me to my father’s house to my father’s house

Ha Hallelujah (Holy) in Tamil

Though I Sleep In A Den

Thank you, Thank you Jesus

Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum

Count your blessings name them

Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum

Ever person

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு

Then Sings My Soul

Muthalaavathu Thaeva Iraajyam

Osannaa Unnathaththil Osannaa

Kattum Karththaavae Neer

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

Here I Am to Worship

Thuthi Makimai Kanam Vallamai

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

O! Thaevanukku Makimai!

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

Silent Night

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே

In Christ Alone My hope Is Found

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Neerae en thancham – You are my refuge

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

O Pethlekaemae SittaூRae

Ummai Pola Nalla Thaevan

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

O Come All Ye Faithful

Erusalaem En Aalayam,

Um Unnmai Perithae

Yesu pirandharae enthan

Thottu Parka Aasaiyae

Naan Vaazhuvaen

Songs 2

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Um irathamea um irathamea

Kurusinmel kurusinmel

Punniyar ivar yaro

Kalvari ratham enakkaga

Engu pogireer yesu deivame

Iratham kayam kuthum

Kalvari anbai ennidum velai

Undhan kayangal

Podhum Podhum Sodhanaigal

Pothumanavarea Puthumai

Kalvari mamalai mel

kolkathaa meattinilea koduura

Mulmudi sudiya aandavar

En yesuve en nesare

Ean indha paadugal umakku

Manathurugum deivame

Enkuthe ennakanthan thuyar

En manathu thudikkuthu

Alaganavar arumaiyanavar

Kalvaari Sneham Karaithidum

Enge sumanthu pogireer

Anbe kalvari anbe

Paavikku pukalidam

Paareer Gethsamane Poongavil

Jeevanulla devane

Kalvariye kalvariye oppadra

Magimai adaiyum yeshu rajane

Karthar thuyar thoniyaay

Paaduvoam magilvoam

Siluvai naadhar yesuvin

Uyirulla yesuvin karangalil

En intha paduthan swamy

Naane Vazhi

Appa um patham

Unthan ullangaiyile

Anbin mugathai anru

சிலுவை வார்த்தைகள்

Kurusinil thongiye kuruthiyum

Oppu Kodutheer Aiya um

Kolkothave kolai marame

Iya neeranu anna kaybavin

Ratha kottai kulle naan

Kalvari malaiyoram vaarum

Ullamellam uruguthaiyaa

Kalvari mamalai oram

Kalvariyin karunai ithae

Balipeedathil ennai parane

Siluvayil thongum yesuvai paar

Aatham purintha pavathale

Yesu Kristuvin Anbu

Kolkoda malai meethile

Kanden kalvariyin katchi

Mulmudi paaramo thevane

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Urugatho nenjam avar thaane

Kalvariye kalvariye karunaiyin

Iyesu umthainthu kaayam

Nenjam gethsemaneku nee

Uruguayo nenjame nee

Kandirkalo siluvaiyil

Appa pithave anbana deva

Erukintaar thalladi thavaznthu

Antho kalvariyil arumai

En yesu raajanae

Nesare um thiru paatham

Karthave Umathu Goodarathil

Alaidadal modhum podhu

Aattukkuttiyanavarae

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Rathamae Sinthapatta Rathamae

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

அரணான நகரம் – Aranana Nagaram

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga

லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum

ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா

அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை

Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene

கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku

Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை

வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana

Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Hero Jesus இருக்கையில்

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Balipeedathil Worship Medley

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

Smart Phone – ல Game விளாடுற

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael

தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae

Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Agape | John Paul – ஆகாபே

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin

கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare

துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap

அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்

சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்

துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae

கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae

ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam

Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae

Worship Medley 3 Benny Joshua

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Benny Joshua Worship Medley 2

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

Be Strong In The Lord

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Lyrics 7

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Koda Kodi Sthothiram

Songs 3

Neerae Podhum Neerae Podhum

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Do You Hear What I Hear?

Koda kodi sthothiram

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

Neerae Podhum Neerae Podhum 

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

Enthan kanmalai

Padaithavar unnai kaividamattar

Umathu mugam

Ummai podri

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

We Wish You A Merry Christmas

Mugamalarnthu Kodupavarai

Athisayamai nammai

En nesar neerthanaiya

Kalangal maridalam

Devadhi devan en

Hoshana geetham paadiduven

Paavi ennai nesitheer

Uyirulla naalellam ummai

Eathu nadanthalum

Vallamaiyil Umathu Naamam

kazhugu pola

Azhaitha deivam

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

Thuthikku paathirar enthan

Nadapathelam namakku thaan

Ummoduthaan En Vazhvu

Ellai Illatha Um

Hallelujah geetham paaduven

Kodi Vinmeen Vanathilae

Jeyam Kodukkum Thaevanukku

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Vesam Podum Manitha

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Balan Koduppeer Nalla

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Vetri kodi pidithiduvom

Naan unakku podhithu

Oru kodi sthothirangal

Koduthathu Ondrumilayae

Golgathavin Sikarathilae

Neerae podhum

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Vasathiyai Theydi Oodathey

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Nambi vantha yaavarukkum

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Vetri Kodi Pidithiduvom Naam

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Enna Koduppaen Naan Umakku

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு

Jodhigale Ellorum Kartharai

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom

Unthan anbu podumae

Jeyam Kodukkum Devanukku

Jeyam Kodukkum Devanukku

Kodakodi Sthothiram Yereduppom

Jeyam kodukkum devanukku

Boomiyin Kodigale Vaarungal

Aandava Modsagathi Naayagane

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

கனி கொடுப்போம் – Kani Kodupom

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Oru Kodi Sthothirangal

En Kirubai Unakku Podhum

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Aasthikalelleam Eedagumo

Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Neenga Mattum Podhum Yesappa

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

Enna Koduppaen Naan Umakku

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye

Aaraathippoem Iyaesu Raajanai

En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare

Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Oru Kodi Paadalgal Naan

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Nalliravil Maa Thelivaay

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே

Jingle Bells

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

Glory Glory Hallelujah

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

I Am Not Alone (Kari Jobe)

Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Building up the Temple

Ennai Poosi Kayangal Aatriye

Ennai Poosi Kaayangal

Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

O be careful little eyes what you see

Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae

Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal

Come Bless The Lord All Ye Servants

Rolled away, rolled away, rolled away

This Little Light Of Mine

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

As The Deer Panteth For The Water

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

The First Noel

His yoke is easy

Bless the Lord oh my soul

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Iratchaா Perumaanae Paarum

Iratcha Perumanae Paarum

Sathirathai Thedi