சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்