🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaruthalin Theyvamae in A♯ Scale

B♭m
ஆறுதலின்
G♭
தெய்வமே
B♭m
B♭m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
A♭
எவ்வளவு இன்பமானது
B♭m
B♭m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
G♭
B♭m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
G♭
தூய மனதுடன் துதிப்
E♭m
பார்கள்
B♭m
A♭
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
B♭m
ள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
B♭m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
G♭
B♭m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
G♭
ஓடினாலும் களைப்படை
E♭m
யார்
B♭m
A♭
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
B♭m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
B♭m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
G♭
B♭m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
G♭
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
E♭m
ண்டு
B♭m
A♭
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
B♭m
மென்
…ஆறுதலின்
B♭m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
G♭
B♭m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
G♭
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
E♭m
இல்லத்தின
B♭m
A♭
வாசலில் காத்திருப்பேன்
B♭m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
B♭m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
G♭
B♭m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
G♭
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
E♭m
ருநாளும்
B♭m
A♭
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
B♭m
து ஆமென்
…ஆறுதலின்
B♭m
ஆறுதலின்
G♭
தெய்வமே
B♭m
Aaruthalin Theyvamae
B♭m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
A♭
எவ்வளவு இன்பமானது
B♭m
Evvalavu Inpamaanathu
B♭m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
G♭
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
B♭m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
G♭
தூய மனதுடன் துதிப்
E♭m
பார்கள்
B♭m
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
A♭
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
B♭m
ள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
B♭m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
G♭
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
B♭m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
G♭
ஓடினாலும் களைப்படை
E♭m
யார்
B♭m
Otinaalum Kalaippataiyaar
A♭
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
B♭m
ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
B♭m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
G♭
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
B♭m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
G♭
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
E♭m
ண்டு
B♭m
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
A♭
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
B♭m
மென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
B♭m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
G♭
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
B♭m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
G♭
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
E♭m
இல்லத்தின
B♭m
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
A♭
வாசலில் காத்திருப்பேன்
B♭m
ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
B♭m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
G♭
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
B♭m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
G♭
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
E♭m
ருநாளும்
B♭m
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
A♭
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
B♭m
து ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Keyboard

B♭m
aaruthalin
G♭
Theyvamae
B♭m
B♭m
ummutaiya Thiruch Samookam
A♭
evvalavu Inpamaanathu
B♭m
B♭m
ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
G♭
B♭m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
G♭
thooya Manathudan Thuthip
E♭m
paarkal
B♭m
A♭
thuthiththuk Konntiruppaarka
B♭m
l Aamen
...aaruthalin
B♭m
ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
G♭
B♭m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
G♭
otinaalum Kalaippatai
E♭m
yaar
B♭m
A♭
nadanthaalum Sorvataiyaar
B♭m
aamen
...aaruthalin
B♭m
kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
G♭
B♭m
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
G♭
vallamai Maelae Vallamai Ko
E♭m
nndu
B♭m
A♭
seeyonaik Kaannpaarkal Aa
B♭m
men
...aaruthalin
B♭m
vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
G♭
B♭m
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
G♭
ovvoru Naalum Umathu
E♭m
illaththina
B♭m
A♭
vaasalil Kaaththiruppaen
B♭m
Aamen
...aaruthalin
B♭m
aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
G♭
B♭m
aarvamudan Katharukintathu
G♭
ullamum Udalum Ovvo
E♭m
runaalum
B♭m
A♭
kempeeriththu Saththamidu
B♭m
thu Aamen
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Guitar


Aaruthalin Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in A♯ Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்