Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 35:4

Isaiah 35:4 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 35

ஏசாயா 35:4
மனம் பதறுகிறவர்களைப் பார்த்து: நீங்கள் பயப்படாதிருங்கள், திடன்கொள்ளுங்கள்; இதோ, உங்கள் தேவன் நீதியைச் சரிக்கட்டவும், உங்கள் தேவன் பதிலளிக்கவும் வருவார்; அவர் வந்து உங்களை இரட்சிப்பார் என்று சொல்லுங்கள்.


ஏசாயா 35:4 ஆங்கிலத்தில்

manam Patharukiravarkalaip Paarththu: Neengal Payappadaathirungal, Thidankollungal; Itho, Ungal Thaevan Neethiyaich Sarikkattavum, Ungal Thaevan Pathilalikkavum Varuvaar; Avar Vanthu Ungalai Iratchippaar Entu Sollungal.


Tags மனம் பதறுகிறவர்களைப் பார்த்து நீங்கள் பயப்படாதிருங்கள் திடன்கொள்ளுங்கள் இதோ உங்கள் தேவன் நீதியைச் சரிக்கட்டவும் உங்கள் தேவன் பதிலளிக்கவும் வருவார் அவர் வந்து உங்களை இரட்சிப்பார் என்று சொல்லுங்கள்
ஏசாயா 35:4 Concordance ஏசாயா 35:4 Interlinear ஏசாயா 35:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 35