Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 8:9

സെഖർയ്യാവു 8:9 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 8

சகரியா 8:9
சேனைகளுடைய கர்த்தரின் வீடாகிய ஆலயம் கட்டப்படும்படிக்கு அதின் அஸ்திபாரங்கள் போடப்பட்ட நாள்முதற் கொண்டிருக்கிற தீர்க்கதரிசிகளின் வாயினால் இந்த வார்த்தைகளை இந்நாட்களில் கேட்டுவருகிறவர்களே, உங்கள் கைகள் திடப்படக்கடவது என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


சகரியா 8:9 ஆங்கிலத்தில்

senaikalutaiya Karththarin Veedaakiya Aalayam Kattappadumpatikku Athin Asthipaarangal Podappatta Naalmuthar Konntirukkira Theerkkatharisikalin Vaayinaal Intha Vaarththaikalai Innaatkalil Kaettuvarukiravarkalae, Ungal Kaikal Thidappadakkadavathu Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags சேனைகளுடைய கர்த்தரின் வீடாகிய ஆலயம் கட்டப்படும்படிக்கு அதின் அஸ்திபாரங்கள் போடப்பட்ட நாள்முதற் கொண்டிருக்கிற தீர்க்கதரிசிகளின் வாயினால் இந்த வார்த்தைகளை இந்நாட்களில் கேட்டுவருகிறவர்களே உங்கள் கைகள் திடப்படக்கடவது என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
சகரியா 8:9 Concordance சகரியா 8:9 Interlinear சகரியா 8:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 8