Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Visuvaasa Kappal - என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
இதுவரை காத்துக் கொண்டீரே
என்னை வழி நடத்துகிறீர்…(2)
என் தெய்வம் என் இயேசு கூட இருப்பதால்
நீர் காட்டிய துறைமுகத்தில் சேர்திடுவீரே
என் தெய்வம் என்னோடு
இல்லையென்றால்
மூழ்கி நான் போயிருப்பேன்…
உம்சமூகம் என்னோடு
இல்லையென்றால்
திசைமாறி போயிருப்பேன்..

நீர்போதுமே என் வாழ்விலே
நீர்வேண்டுமே என் வாழ்விலே
நீரே நிரந்தரமே – ஐயா (2)

1.உலகமென்னும் சமூத்திரத்தில்
என் பயணம் தொடருதைய்யா
பெருங்காற்றோ புயல் மழையோ
அடிக்கையிலே இதுவரை சேதமில்லை
என் தெய்வம் என்னோடு
இல்லையென்றால்
மூழ்கி நான் போயிருப்பேன்…
உம்சமூகம் என்னோடு
இல்லையென்றால்
திசைமாறி போயிருப்பேன் – நீர் போதுமே

2.எப்பக்கமும் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நானும் இதுவரை போவதில்லை
தீங்கு செய்ய ஒருவருமே என்மேலே கை போடவில்லை
உம் கிருபை என்னோடு இல்லையென்றால் நிர்மூலமாயிருப்பேன்
உம் வசனம் என்னை தேற்றாதிருந்தால் என்
துக்கத்திலே மூழ்கியிருப்பேன்.. – நீர் போதுமே

3.வெள்ளம் போல சாத்தானும்
என் எதிரே வந்தபோது
ஆவியான என் தெய்வம்
அவன் எதிரே கொடியை ஏற்றினீரே
தடையாவும் முற்றிலும் நீக்கினிரே
பாதைக்கு வெளிச்சம் நீரே
ஜெயம் கொடுத்து இதுவரை நடத்தினீரே
உம் கிருபை போதுமையா. – நீர் போதுமே

EN VISUVAASA KAPPAL – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல் lyrics

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல் Lyrics in English

en visuvaasa kappal sethamaakaamal
ithuvarai kaaththuk konnteerae
ennai vali nadaththukireer…(2)
en theyvam en Yesu kooda iruppathaal
neer kaattiya thuraimukaththil serthiduveerae
en theyvam ennodu
illaiyental
moolki naan poyiruppaen…
umsamookam ennodu
illaiyental
thisaimaari poyiruppaen..

neerpothumae en vaalvilae
neervaenndumae en vaalvilae
neerae nirantharamae – aiyaa (2)

1.ulakamennum samooththiraththil
en payanam thodaruthaiyyaa
perungaattaோ puyal malaiyo
atikkaiyilae ithuvarai sethamillai
en theyvam ennodu
illaiyental
moolki naan poyiruppaen…
umsamookam ennodu
illaiyental
thisaimaari poyiruppaen – neer pothumae

2.eppakkamum nerukkappattum
odungi naanum ithuvarai povathillai
theengu seyya oruvarumae enmaelae kai podavillai
um kirupai ennodu illaiyental nirmoolamaayiruppaen
um vasanam ennai thaettaாthirunthaal en
thukkaththilae moolkiyiruppaen.. – neer pothumae

3.vellam pola saaththaanum
en ethirae vanthapothu
aaviyaana en theyvam
avan ethirae kotiyai aettineerae
thataiyaavum muttilum neekkinirae
paathaikku velichcham neerae
jeyam koduththu ithuvarai nadaththineerae
um kirupai pothumaiyaa. – neer pothumae

EN VISUVAASA KAPPAL – en visuvaasa kappal sethamaakaamal lyrics

PowerPoint Presentation Slides for the song En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல் PPT
En Visuvaasa Kappal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
en visuvaasa kappal sethamaakaamal
இதுவரை காத்துக் கொண்டீரே
ithuvarai kaaththuk konnteerae
என்னை வழி நடத்துகிறீர்…(2)
ennai vali nadaththukireer…(2)
என் தெய்வம் என் இயேசு கூட இருப்பதால்
en theyvam en Yesu kooda iruppathaal
நீர் காட்டிய துறைமுகத்தில் சேர்திடுவீரே
neer kaattiya thuraimukaththil serthiduveerae
என் தெய்வம் என்னோடு
en theyvam ennodu
இல்லையென்றால்
illaiyental
மூழ்கி நான் போயிருப்பேன்…
moolki naan poyiruppaen…
உம்சமூகம் என்னோடு
umsamookam ennodu
இல்லையென்றால்
illaiyental
திசைமாறி போயிருப்பேன்..
thisaimaari poyiruppaen..

நீர்போதுமே என் வாழ்விலே
neerpothumae en vaalvilae
நீர்வேண்டுமே என் வாழ்விலே
neervaenndumae en vaalvilae
நீரே நிரந்தரமே – ஐயா (2)
neerae nirantharamae – aiyaa (2)

1.உலகமென்னும் சமூத்திரத்தில்
1.ulakamennum samooththiraththil
என் பயணம் தொடருதைய்யா
en payanam thodaruthaiyyaa
பெருங்காற்றோ புயல் மழையோ
perungaattaோ puyal malaiyo
அடிக்கையிலே இதுவரை சேதமில்லை
atikkaiyilae ithuvarai sethamillai
என் தெய்வம் என்னோடு
en theyvam ennodu
இல்லையென்றால்
illaiyental
மூழ்கி நான் போயிருப்பேன்…
moolki naan poyiruppaen…
உம்சமூகம் என்னோடு
umsamookam ennodu
இல்லையென்றால்
illaiyental
திசைமாறி போயிருப்பேன் – நீர் போதுமே
thisaimaari poyiruppaen – neer pothumae

2.எப்பக்கமும் நெருக்கப்பட்டும்
2.eppakkamum nerukkappattum
ஒடுங்கி நானும் இதுவரை போவதில்லை
odungi naanum ithuvarai povathillai
தீங்கு செய்ய ஒருவருமே என்மேலே கை போடவில்லை
theengu seyya oruvarumae enmaelae kai podavillai
உம் கிருபை என்னோடு இல்லையென்றால் நிர்மூலமாயிருப்பேன்
um kirupai ennodu illaiyental nirmoolamaayiruppaen
உம் வசனம் என்னை தேற்றாதிருந்தால் என்
um vasanam ennai thaettaாthirunthaal en
துக்கத்திலே மூழ்கியிருப்பேன்.. – நீர் போதுமே
thukkaththilae moolkiyiruppaen.. – neer pothumae

3.வெள்ளம் போல சாத்தானும்
3.vellam pola saaththaanum
என் எதிரே வந்தபோது
en ethirae vanthapothu
ஆவியான என் தெய்வம்
aaviyaana en theyvam
அவன் எதிரே கொடியை ஏற்றினீரே
avan ethirae kotiyai aettineerae
தடையாவும் முற்றிலும் நீக்கினிரே
thataiyaavum muttilum neekkinirae
பாதைக்கு வெளிச்சம் நீரே
paathaikku velichcham neerae
ஜெயம் கொடுத்து இதுவரை நடத்தினீரே
jeyam koduththu ithuvarai nadaththineerae
உம் கிருபை போதுமையா. – நீர் போதுமே
um kirupai pothumaiyaa. – neer pothumae

EN VISUVAASA KAPPAL – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல் lyrics
EN VISUVAASA KAPPAL – en visuvaasa kappal sethamaakaamal lyrics

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல் Song Meaning

My faithful ship is undamaged
You've been waiting until now
You guide me…(2)
Because my God is also my Jesus
Join the port shown by you
My God is with me
If not
I would have drowned…
My community is with me
If not
I would have gone astray..

You are always in my life
I want you in my life
Thou art Eternal – Sir (2)

1. In the ocean of the world
Do you continue my journey?
High winds or rain storms
No damage to the base yet
My God is with me
If not
I would have drowned…
My community is with me
If not
I would have gone astray – water is enough

2. Always crammed
I'm not going to go too far
No one laid hands on me to harm
If your grace was not with me, I would be annihilated
If your verse did not please me
I will be drowned in grief.. – Water is enough

3. Satan is like a flood
When he came in front of me
Spirit is my God
You hoisted the flag in front of him
Completely remove the barrier
Water is the light for the path
You have won so far
Is your grace sufficient? - Water is enough

EN VISUVAASA KAPPAL – My ship of faith is undamaged lyrics

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்