Total songs with the word வேர் : 416

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai

Ennai Kaakkum Karththar

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Unnatha devanukkae

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

Yesu rajane nesikkiren

Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Thirappil Ummukam Nirkavum

Yesu kristhu yen jeevan

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Ummil Naan Vaalkiraen

Ummil Naan Valgiren

Iyaesukiristhu En Jeevan

Ummil Naan Vaazhkiraen

Yesuvin Karangalai Pattrikonden

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Yesuvin Karangalai

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Yesu Rajane Nesikkiren

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Iyaesuvin Karankalai

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Devanuku Magimai Seluthi

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

சிலுவை வார்த்தைகள்

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து

Paar Nam Paaratham Paar!

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்

United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Unnathamanavar Maraivinile

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

Unnatharin Maraivil Sarva

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum

Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

Parathile Nanmai Varugume

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Virumbathe Maname

Ummai Aradhikindrom Yesuve

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Maasillatha Devan Puthiran

Thuthi Thangiya Paramanndala

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Enakkaay Katharum (mariththa)

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

Kirubaiyal nilai nirkirom

Ella Namathirkum Melana Nammam

Karthave neer matchimai

Uyirulla naalellam ummai

Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்

Per solli azhaitha

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Unthan Sitham Pol Nadathum

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame

Thudhikka thudhikka inbam peruguthe

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Theevinai Seyyaathae

Puthu Kirubaigal Thinam

Bavani Selgirar Rasa Naam

Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Avar endhan sangeethamavar

Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ

Pavani Selkintar Raasaa

Pudu Kirubaigal Dinam

Halleluiah halleluiah nam

Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்

Unthan Sitham Pol Nadathum

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

Anpodu Emmaip Poshikkum

Anandame jeya jeya

Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya

Anandhamae Jeya Jeya

Paaduvom nam devanai

Eththanai Naavaal Paaduvaen

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Maasila Deva Puthiran

Unthan Stham Pola

Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Pudhu kirubaigal

Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே

Yaar-Vaendum-Nadha

Yaar vendum natha

Maasillaath Thaeva Puththiran

Aananthame Jeya Jeya

Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா

Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!

சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya

Aananthamae ! Jeyaa ! Jeyaa !

Eththanai Naaval Paaduvaen

Enthanai Naavalpaaduven

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Kudi Meetpar Namathil

Yacob ennum

Yethenil Aathi Manam

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Unthan Siththam Poel Nataththum

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Anandame Jeya Jeya

Thakappanae thanthaiyae

Yaar Vendum Natha Neerallavo

Ser Aiyaa Eliyaen

Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்

Koodi Meetper Naamathil

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

Kooti Meetpar Naamaththil

Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Aethaenil Aathi Manam

Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku

Aethaenil Aathi Manam

En Munne Meipper Pogirar

Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு

Seer yesu nathanukku

Yacob Ennum Sirupuchiye

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Seei adaitharunam ithari

Neer Vaarumae Karththaavae

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Thirimudhal kirubasanane saranam

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்

Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

Annai anbilum vilai

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum

Yacob ennum siru

En Jebavelai Vanjippen

வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை

Yesuvin naamam onkidave

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Maasilla Deva Puthiran

Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam

En Jepavaelai Vaanjippaen!

Maasillaath Thaeva Puththiran

யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye

Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை

Evare perumaan

Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Virunthai Serumen Alaikirar

En Jepavaelai Vaagnsippaen!

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

Unnathamanavarin Maraivinile Sarva

Engum Pukal Yaesu

Paathakan En Vinaitheer

Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Varuvai tharunam ithuvea

Deva prasannam tharume

Jiva Paathaiyil Veesum

Appaavum Neere Enga Ammavum

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam

Virunthais Saerumaen

Engum Pugal Yesu

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Engum Pugal Yesu Rasanukke

Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!

Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara

Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

Aiyaiyaa, Naan Paavi

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram

Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics

Enthan Anpulla Aanndavar

Ulagor Unnai Pagaithalum

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa

Ulakor Unnaip Pakaiththaalum

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,

Varuvai Tharunamithuve

Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா

Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்

Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram

Deva Prasannam Tharume

Thiri Muthal Kirupaasananae

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

Deva devane ekovo

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Thaeva Pirasannam Tharumae

Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae

Endhan Nesar Yesu Nadha

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam

Ivarae Perumaan

Ivare Perumaan Matra Per Alave

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Balare Orr Nesar Undu

Vareero Vaan Pathiyae

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Paalare Oor Nesar Undu

Kizhakkilae Orunatsaththiram

Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan

Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare

Paalarae, Or Naesar Unndu

Thaevaa Pirasannam Thaarumae

Arputha Natchaththiram

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile

Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Karunagara Deva Irangi

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Payappadaathey Paarilippothey

Anantha Koti Koottaththaar

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

En nesar yesuvin mel

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Anantha Koodi Kootathar

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Nandri Endru Solluvom

Paduvom Nam Devanai

Enathu Karththarin Raajareeka

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Nanti Entu Solluvom

Ethenil Aathi Manam

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Ummaku Nikaranavar Yaar

Nanrippalipeetam Kattuvoem

Nantippalipeedam Kattuvom

Ummai Aarathipen

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Nandri Balipeedam Kattuvom

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Karunagara Deva Irangi

Paaduvaen photruvaen