பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thayaapararae En Thayaapararae
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala