Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Ummandai Karthare Naan Serattum
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Ivare Perumaan Matra Per Alave
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே