Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Ummandai Karthare Naan Serattum
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Ivare Perumaan Matra Per Alave
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்