இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Marakkapaduvathillai nee ennal
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.