Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Aabirakamin thevan isakkin thevan
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Jaathikalae Ellorum Karththarai
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ