தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Thesathai suthntharikka purapadu
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Thooya devanai thuthiththiduvom
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்