Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்