வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Samathanam Venduma Jebam Seivom
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Karthavin Janame Kaithalamudane
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி