Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe