Total songs with the word மணி : 559

கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Azhaitha deivam

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Raja rajanae

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

Thuyarurra Vaentharae

Thuyarutta Vaentharae

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Parisutha deivam iaya

Aaviyanavare anbu nesarae

Ummodu Iruppathuthaan

இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Ummoetu Iruppathu Thaan

Ummodu Irupathu Thaan Ullathin

Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்

Ummodu irupathu thaan

அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil

Ummoetu Iruppathuthaan

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Nandri solli paduvean

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

Enthan Thaazhvil Ennai

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam

Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Engumullor Yaarum

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil

Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin

மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai

Paadham Ondre Vendum

Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு

Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்

Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

Paatham Ontre Vendum

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

Paatham Ondre Vendum

மகிமை யாவும் அவருக்கே

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Paatham Onrae Vaentum

Patham Ondre Vendum

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

Unga Mahimai -உங்க மகிமை

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை

Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Paatham Onte Vaenndum

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro

Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil

Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை

Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்

Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்

Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு

Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar

மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்

Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து

Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai

தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்

மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai

Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Meetpar Yesuvae Vallavaram

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum

பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை

Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom

Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்

Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Kuur Aani Thaekam Paaya

Deva Baalan Piratheere

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Thaeva Paalan Pirantheerae

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal

Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha

Paara Siluvaiyinai Thoelil

Kolkathaa Kolaimaram

Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae

Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

Thukkam Kontaata Vaarumae

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

En neaser

Uyirulla thiruppalai

Anantha Koti Koottaththaar

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Ooh Bethlegeme Sittrure

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

Soraathae En Manamae

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Anantha Koodi Kootathar

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Uruguayo nenjame nee

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Athikalayil palanai thedi

Malaimel Yeruvom

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Athi mangala karanane

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

Athi Mangalak

Niththiya Iraajiyam

Akora Kasthi PattaோRaay

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi

Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

Oru naalum veenaagaathu

Pasca Unavai Arunthida

Ottathai Odi Mudikkanum

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

Urugaadho Nenjam Negiladho

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

Ennaiyae Um Kaikalil

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Thoththiram Seyvaenae

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,

Athi Mangala Kaarananae

Thoeththiram Seyvaenae

Oshanna Paaduvom

Yaar Yaaro Vaalvilae

Thothiram Seivene Ratchaganai

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

Agora Kasthi Pattorai

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Athi-Mangala Kaarananae

Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship

Enakkai Varukintavar Miga

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Urugayo Nenjame

Urukaayo Nenjamae

Eththanai Naatkal Sellum

Aani Konda Un Kayangalai

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Koor Aanni Thaekam Paaya

Thukka Bharathal Ilaithu

Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen

Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Eththanai Naatkal Sellum

Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Aani Konda Um Kayangalai

மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

Ponnana yesuvai

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Urukaayo Nenjamae

Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae

Devathi devan rajathi

Kartharukul Kalikoornthu

Mannuruvaanavar Aathi

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

Thukka Paaraththaal Ilaiththu

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar

Arpanithen Ennai Muttrilumaai

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Ponnana Yesuvai Punniya Nal

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil

Ponnaana Iyaesuvai

Koor Aani Degam Paaya

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

Prakasikkum sudargal naam

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Siluvai Thiru Siluvai

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Suya athikara sundara kumara

Eeshayin adi marame

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Devathi Devan Rajathi

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Thukkam Kondada Vaarume

Umakagathanae Iyya

மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom

Maesiyaavae Maesiyaavae

Yaar Yaaroe Vaazhvilae

Arpanithen Ennai Muttrilumai

Malaimael Aeruvoem

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Thanthaen Ennai Iyaesuvae

Siluvai Thiru Siluvai

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Thanneergal Kadakkum

Kalvariye Kalvariye Kal Manam

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Arppanniththaen Ennai Muttilumaay

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

Kodi Vinmeen Vanathilae

Thukkam Konndaada Vaarumae

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Nadu Kulir Kalam

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

Naduk Kulir Kaalam

Thanthaen Ennai Yesuvae

Thaevaa Um Aanai Maa Perithae

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Thuthi Thangiya Paramanndala

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Siluvai Thiru Siluvai

Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan

umakkaga thane ayya

Umakaga Thane Iyya Naan

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Paava Naasar Patta Kaayam

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Nadu Kulir Kaalam

Paava Naasar Patta Kaayam

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Manavazhvu Puvi Vazhvinil

Thanthaen Ennai Yesuvae

Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

Raja ummai parkanum

தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Umakkaakath Thaanae

Uyarntha Latsiyam

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

Urukaayo Nenjamae

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Thanthen Ennai Yesuve

Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Uyirulla Thirupaliyai

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Paavikku pukalidam

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Vaanor Poovor Kondada

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

Parathile Nanmai Varugume

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

O Pethlekaemae SittaூRae

Vaalibam Unnai Izhukudho

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Alagai Nirkum Yaar Ivargal

Immattum Jeevan Thantha

Kalvaari Kurusanntai

Immatum Jeevan Thantha

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Puthiya Vaanam Thondruthey

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Sarva Sristikum Yejamaanum Neere

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum

Azhaiththeerae Iyaesuvae

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!

Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Pareer arunodhayam

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Paareer Arunnothayam Pol

Intha mangalam sezhikka

Paarir Arunothayam Pol

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Engae Sumanthu Pogireer

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Tham Raththathathathil Thoyntha

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ