சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Belanilla nerathil pudhu belan
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Shehecheyanu | Blessing Begins
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட