Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Isthoththirathoode Keerththanam
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Isravelin thevanagiya karthavae
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Abragamin Devane Esakkin Devane
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Padaithavar unnai kaividamattar
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Padaithathellaam Thara Vandhom
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்