Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Padaithathellaam Thara Vandhom
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்