கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
அன்பின் விதைகளை– Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Megame Magimayin Megame Yesuve
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.