கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Padaithavar unnai kaividamattar
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Amaithiyan Naliravu Silent Night
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Then inimaiyilum yesuvin naamam
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1