Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Ithu athisayame enakaananthame
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Suththa Irudhayathai Sristiyume
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்