Total songs with the word நிரப்ப : 325

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Yesu Deva Um Prasannam

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Mugamalarnthu Kodupavarai

Yaar Yaaro Vaalvilae

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar

Kaanikkai Tharuvaayae

Jebam kelum pathil

Kaanikai Tharuvaye

Yaar Yaaroe Vaazhvilae

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Jepam Kaelum Pathilthaarum

Jebam Kelum Bathil Thaarum

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

Nee Malaimel Ulla Pattanam

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

இரத்தாம்பர சிவப்பாம் பாவங்களை

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Asaivaadum Aaviyae

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

Nirappidume Ennai Nirappidume

Maasillaa Maasillaa

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

Asaivaadum Aaviye Thooimayin

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Asaivadum aaviye

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae

Asaivaadum Aaviye Thooimaiyin

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Unga Mahimai -உங்க மகிமை

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Vituthalai Naayakan Verriyaith

Ennai nirappum yesu

Oppuvikkiraen

Engalukkalla Engalukkalla

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Deva prasannam irangiye

Ennai Nirappum Yesu Deivame

Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae

Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum

En paaththiram nirambi

Viduthalai nayagan

Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்

Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom

Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்

Ithayam Nantiyudan

Katti Pidithen Unthan

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Vituthalai Naayakan

Yesuvukke Oppuviththen

Karunaiyin nathan ethan

Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa

Kattip Pitiththaen Unthan

Pendhaekosthe Anubavam

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar

Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom

கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam

Maaratha naal visuvaasiyea

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

Maaratha Nal Visuvasam

Maaratha nal visuvasam

Sthothiram solli padi

Um Namam Padanume

Thaeva Pirasannamae

Irul Soolntha Lokaththil

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Neer Thantha Intha Vaalvai

Irul Soolntha Logathil

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே

Irul soolntha logathil

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

Um paatham panidean

Pendhaekosthe Anubavam Tharume

அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal

Thaeva Pirasannamae

Pendhaekosthe Anubavam Thaarume

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi

Engalukkullae Vaasam

Engalukule vasam seiyum

Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum

Agni Agni Elupudhal

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

En meipar neerthanaiya

Yuththam Seyyap Purappatuvoem

Penthekosthae Anupavam Thaarumae

தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

Irul Suzhntha Logaththil

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி

Uyirulla yesuvin karangalil

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Athikaalaiyil (anpu Naesarae)

Thirumbi Parkiren

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Aaviyanavarae aalugai

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Um Naamam Paatanumae

Ummai aarathika koodinom

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti

வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan

Potruvom devanai indrum

Akkini Nerupai Irangi Varum

Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Parisutha Aaviye Vaarumaiah

Potruvom Devanai

Adhikalayil Um Thirumugam

Engalukkullae Vaasam

Akkini Neruppaay Irangivaarum

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்

Akkini Neruppai Irangivaarum

Neer Thantha Intha Vaalvai

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

Vinnnaka Kaatte Neer

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Akkiniyin devan

Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை

Athikaalaiyil

Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Vinnaga Katre Nee Neer

Uththa Aaviyae, Vaarumaiyaa

Vinnaga katre nee

Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti

Umpaatham Panninthaen

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane

Deva Prasannamae Irangiyae

Puthiya Vaazhvu

Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

Vinnaga Katre Nee

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Idhayam nandriyudan nirampi

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Karththarukku Anji Nadappor

Pasumaiyana pul veliyil

Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Yesuvae Oli Veesum

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Kuyavane kuyavane

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Yesaiya Um Naamam

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

Karthar en meipparaai irukirar

Athikalai um thirumugam

Um Paatham Paninthen

Engum Pukal Yaesu

Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

Kuyavane Kuyavane Padaippin

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Chandirane Suriyane Kartharukku

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்

Tharunam Ithuvae Kirubai

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

Um Paatham Panninthaen

பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil

Engum Pugal Yesu

Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

En Meetpare yawah

En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Engum Pugal Yesu Rasanukke

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri

Aaviyanavare aaviyanavare parisutha

Pagal Nera Paadal Neerae

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே

Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

Kirupai Vaenndum Naathaa

Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha

Pendhaekosthe anubavam

Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

Neer Neere Periyavar

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Karththaavai Nalla Pakthiyaalae

Karthavai Nalla Bakthiyaale

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

Unthan aaviyai neer

Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

Uyirulla Yesuvin Karangalile

நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Ammai Appan Unthan

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Neeye Nirantharam Yesuve

Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை

Kartharukku Anji Nadapor

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

Lyrics 9

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1