ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Theyvaththuvaththin Paripooranam
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Thesathai suthntharikka purapadu
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Engal Bharatham | John Jebaraj
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்