Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Irakkam Vaechingalae –கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Siluvayil thongum yesuvai paar
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Come Bless The Lord All Ye Servants
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த