Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே– Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
valakamal ennai thalaiyakuveer
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Thooya devanai thuthiththiduvom
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே