Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Uthavathavan Endru Thalliyathe
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Varum Theva Vaana Senaigaludane
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை