Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Arputhar arputhar yesu arputhar
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்