Total songs with the word துதி : 816

துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்

துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean

Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி

Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி

அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham

Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்

துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi

Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா

தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Thuthi Thuthi Iyaesuvai

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Paatiyae Paranai Thuthi Manamae

அல்லேலு (3) அல்லேலுயா

Paadiye Paranai Thuthi Maname

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

Aasirvathikum Dhevan Unnai

Thuthi Kanam Makimaiyumakkae

Thuthi Ganam Magimaiyumakke

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi

Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam

Thuthi Umake Yesu Naatha

சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi

கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

தூய தூய தேவனை நாம்‌ – Thooya Thooya Devanai Naam

Athisayamaanavar Aalosanai

Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah 

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Aarathippom Yesuraajanai

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Aaraathippom Yesuraajanai

Hosanna Unnathathil Hosanna

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

Paliyidu thuthi paliyidu

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

Paadi Pugalven Naan Aadi

Thuthi thuthi en maname

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Aathmamae Un Aantavarin

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Thuthikinrom thuthi padal

Osannaa, Osannaa

Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Osanna Osanna

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Aathmamae, Un Aanndavarin

Aathmame Un Aandavarin

Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி

Thudhi Gana Magimai Yellaam

Thuthi Allaelooyaa Paaduvom

yesu raja munne selgirar

Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்

Mannnnorai Meettidavae Paaril

Yesu Naamam Poetri Thuthi

Paatith Thuthi Manamae

Padal padi magilvene

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Karththar Veettil Varuvoem

Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

Mannoerai Meettitavae Paaril

Paatalpaati Makizhvaenae

Ulaga Gana Magimai Yellam

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship

Yehowa Roova En Nalla Meippen

Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku

Mannorai Meetidave Paaril

Nallavarae En Yesuvae

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

Paadi thuthi maname

Baliyidu Thuthi Baliyidu

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

Alleluya Thuthi Umake

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Neer Thantha Nanmai Yaavaiyum

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Kartharai ekkalamum

Endhan Aaththumaave Kartharai

Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi

Nallavare En Yesuve Naan

Isthoththirathoode Keerththanam

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare

Paerinpam Paerinpam Unndaam

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Vaalaakkaamal Ennai

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

Kalimannaiyum Oru Karuviyakki

Nantiyaal Thuthi Paadu

Halleluiah halleluiah nam

Aarathippom Yesu Raajanai

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

Paatith Thuthi Manamae

Yesu Raajaa Munnae Selkiraar

Yes Raaja Munnae Selhirar

Maa Maatsi Karththar Saashtaankam

Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil

Uyirthelunthare alleluia

Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Kartharai Ekkalamum

தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal

Parisuththar Avar Naamam

Parisuthar Avar Naamam

Thuthi Magimai Ganam Vallamai

Yesu Raja Munne Selgirar

Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom

Sundara parama deva

Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai

Thesathai suthntharikka purapadu

நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu

Alleluya thuthi alleluya

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!

Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்

Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

Yesu enakku jeevan thandhaare

Uyirthelunthare Alleluia

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Uyir Thelunthare Allelujah

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Thuthi Paaduvaay Nenjamae

Thuthi Paaduvaai Nenjame

Yesu raja nandri endru

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Vaalaakkaamal Ennai Thalaya

Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname

Idhayam nandriyudan nirampi

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Thuthi sei nee maname

Uyirththelunthaarae

Inba Yesuvin Inaiyilla

Inba yesuvin inaiyilla

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

En Devane En Yesuvae

Aarathanai thuthi aarathanai

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom

Ummai Pola Yaarum Illaye

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Ummai Pola

Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Sthothiram solli padi

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே

Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa

Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom

துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

Arathanai Arathanai Thuthi

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Athi mangala karanane

Thuthithu Paadiduvom Thaveethai

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Aaradhanai Aradhanai Thuthi

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu

Nambuven yesuvai nambuven

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Neere Ennai Kaividaadhavar

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

Mudivilla Nithiya Jeevanai

Piriyamaana Yesuve

Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Hallelujah Thuthi Ummakae

Hoshana geetham paadiduven

Oh Parisutha Aaviye

Aaraathanai Aaraathanai Thuthi

Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Athisayangalai Yella Idamum Seiyum

Karthave neer matchimai

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven

Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai

Karththarai Naan Ekkaalamum

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai

Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

Karunagara Deva Irangi

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi

Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya

Athi-Mangala Kaarananae

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu

Uirththeyzhunthaarey

இரத்தாம்பர சிவப்பாம் பாவங்களை

Ithayam Nantiyudan

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum

Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum

Arathanai Aarathanai Thuthi

Osannaa Unnathaththil Osannaa

Bethalaiyil Piranthavarai

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

En yesu raja sthothiram

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Thuthi eduthal sathan oduvan

Thudhithu Padida Pathiramae

Thuthi ganam magimai ellam

Neegathan ellame

Peththalaiyil Piranthavarai

Perumazhai peruvellam

Thuthi ganam seluthukirom

Athi Mangalak

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Iyaesu Enakku Jeevan

Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

Potruvom devanai indrum

Karthavin janame

Ezhuputhal En Desathile

Maarave Aasaipadugiren

Athisayamai nammai

Singasanam Veetritrukkum

Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom

தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil

Nallavare en yesuve

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi

En Nesare En Deivame

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே

Peththalaiyil Piranthavarai

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Athi Mangala Kaarananae

இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Kartharai Naan Ekkalamum

Natha Um Thirukarathil

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா

Aathumamae En Muzhu Ullamae

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை

En athumave kartharai

Manam makiznthu thinam

Naan paadi makizhum

Thoththiram Kirupai

Thudhi Ganam Seluthugirom

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Thuthi paduvai nenjame

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

தேவ சபையாய் – Deva Sabayaai

Eenni enni thuthi seivai

Arathanai aarathanai thuthi

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு

Neer Thantha Naalum Oynthathae

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Puumiyin Kutikalae Elloerum

Neer Thantha Naalum Oointhathe

Um Namam Solla

Thuthippen Yesuvin Paatham

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Aarathanai Yengal Devanukke

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Innor Aanndu Muttumaay

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி

En meetpar en nesar

Thuthi umake yesu natha

Hallelujah thuthi magimai

Naatha Um

Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்

Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Nandri Solli Paaduven

Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal

Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா

Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்

Ummai Aarathippathe En Aasai

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

En Aaththuma Naesar Yesuvai

Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae

En Aathma Nesar Yesuvai

Aathiyum Narae Anthamum Neerae

Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa

Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem

Aaththumamae En Muzhu Ullamae

Immattum Uthavina

Aaththumamae, En Mulu Ullamae

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Nam Devanai Thuthithuppadi

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Jebame en vaazhvin

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Eppozhuthu um sannithiyil

En meetpar

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida

Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்

Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்

Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Thanthanai Thuthippome Thiru

Ennil Adanga Sthothiram Deva

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Potruvom Devanai

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

Pithave nandri solgirom

Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்

Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum

Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai

Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Ennnnil Adangaa Sthoththiram

Enniladangal Sthoethiram

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Aathium neerae anthamum

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Aathium Neerae Anthamum

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

Seer yesu naamam

Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

Deva Suthan Meetedutha

Neer Neerae Periyavar

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

Poorana Alakullavarae

Um irathamea um irathamea

Bethalayil Piranthavarai

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai

Innor Aandu Mutrumaai

Oivu Naal Ithu

Naatha Um Thirukaarathil

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Kathiravan Elukinta Kaalaiyil

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Neer Seitha Nanmaigal

Thuthi geethame padiye

Bethlehem yathirai senre

Enni Enni Thuthi Seivaai

Ellamae Maara Pogudhu

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Ratchanya Magimai

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Alangara Vasalale Pravesikka

Ha Hallelujah (Holy) in Tamil

Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்

Yesuvin naamam onkidave

Aathumavae sthothari muzhu

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Sarva srishtikkum yejamaan

Thank You Lord நன்றி தேவா

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது

துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume

தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Ratchanyam Magimai

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aaththumamae , En Mulu Ullamae

Vanthanam, Vanthanamae

Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan

Songs

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

Thuthithu paadida pathiram

Yegova ruva en nalla

Aagathathu ethuvum illai

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi

Poorana Alagullavare Enn Yesuve

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Engum Pukal Yaesu

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae

Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே

Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka

Thuthiththup Paatita Paaththiramae

Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal

அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti

Benny Joshua Worship Medley 2

தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Iyaesuvin Naamam

Naathaa Um Thirukkaraththil

Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen

Aathumame en muzhu ullame

Poorana Alagullavare En Yesuve

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

Maatchimai

Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam

Athikaalaiyil

Engum Pugal Yesu Rasanukke

Ennodu eruppavare

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga

Aathumame En Muzhu Ullame

Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

Engum Pugal Yesu

Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்

Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக

Innaalvaraikkum Karththarae

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள

Yehovah Ruvah En Nalla

Prasannam Tharum Devane

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi

Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |

Unga Kooda – உங்க கூட

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti

Thuthi Makimai Kanam Vallamai

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

Mangala Geethangal Paadiduvom

Kerubin Serabingal

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

Aaththumaavae Sthoeththari

Pirasannam Thaarum Thaevanae

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Thanthanai Thuthipomae

Kartharai Naan Ekkalathilum

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்

Enn Meetper En Nesar Sannithiyil

Aaraathippoem Iyaesu Raajanai

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Endhan Nesar Yesu Nadha

Kathiravan thondrum kaalaiyithe

Neeyae Nilai – நீயே நிலை

Tharagamae Pasithakathudan Ummidam

Thuthi Thangiya Paramanndala

I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்

Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

Halleluyah thuthi umakke

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane

Um Irathamea Um Irathamea

Athikalai um thirumugam

Enkumulloer Yaarum Saernthu

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Potruvom potruvom

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

Athikaalaiyil (anpu Naesarae)

Thuthithu Paadida Paathirame

Pidhaavae Nandri Solgiroam

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Then inimaiyilum yesuvin naamam

Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Karunagara Deva Irangi

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Jodhigale Ellorum Kartharai

Aanantha Thuthi Oli Kaetkum

Thanthaanaith Thuthippoemae

Anantha Thuthi Oli Ketkum

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Paniya yosirase padiyor

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

Aakaathathu Ethuvumillai

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்

Adhikalayil Um Thirumugam

Innalvaraikkum Karthare

Paadi pugalven naan

Tharagame Pasithagathudan

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்

Aavaram aarppadam appa

Thuthi Seiya Thodanginal

Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam

Unakkaay Mariththaen

Thuthiththup Paatida Paaththiramae

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti

Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

Engumullor Yaarum

Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Sthothiram thuthi pathira

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Elunthu bethelukku

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Thanthaanaith Thuthippomae

Jaathikalae Ellorum Karththarai

Thuthiyin Aatai Aninthu

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai

Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

Immattum Jeevan Thantha

Immatum Jeevan Thantha

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Karthavin Janame Kaithalamudane

Thoththiram Thuthi Paaththiraa

Thothiram Thuthi Pathira Ummai

Poorana Aaseer Pozhinthidume

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Unga Aaviya Anuppunga

Nantiyaal Thuthi Paadu

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Aakaathathu Ethuvumillai

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa

Aaravaaram Aarppaattam

Um Namam Solla Solla

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Boomiyin Kudigale Neer

Thothiram pugal kirththanam

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Lyrics 9

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
